Giỏ hàng
Tài khoản

Giày 2HAND Cần Thơ – Thiên đường của những tín đồ mê giày Secondhand chính hãng

calendar 05/05/2023 user Đăng bởi: Nguyễn Văn Thông

Giày 2HAND Cần Thơ – Thiên đường của những tín đồ mê giày

Giày 2HAND Cần Thơ tự hào là một trong những cửa hàng giày dép chính hãng đầu tiên ở Cần Thơ. Ngoài giày dép, cửa tiệm còn trao cho mọi người sự hài lòng và tin tưởng. Nhờ đó mà sau khi mua sắm ở tiệm, chắc chắn bạn sẽ muốn quay lại lần nữa. Ngoài giày secondhand, tiệm còn hướng đến những dòng giày new như Vans, MLB. Bởi, tiệm luôn muốn mang đến sự tươm tất, gọn gàng cho tất cả khách hàng.

 

Cửa hàng được bố trí gọn gàng và bắt mắt

Cửa hàng được bố trí gọn gàng và bắt mắt

Lối đi riêng tạo nên thương hiệu có một không hai

Lúc mới thành lập, Giày 2HAND Cần Thơ vẫn còn chưa được biết đến nhiều. Song, anh Thông – người sáng lập thương hiệu “Giày 2HAND Cần Thơ” đã quyết định hướng đi “tuy cũ mà mới” cho cửa tiệm. Anh đã chọn cách kết hợp khéo léo giữa phong thái phục vụ và sản phẩm. Tiệm vừa cung cấp cả sản phẩm secondhand và hàng mới 100%. Mẫu mã đa dạng, đủ tầm giá phù hợp cho mọi loại khách hàng. Phong cách phục vụ tận tình, thoải mái và chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. Mặc dù tiệm còn non trẻ nhưng luôn biết tạo khác biệt và chiều chuộng khách hàng hết mình.

Khách hàng tại GIÀY 2HAND CẦN THƠ luôn đông đúc bởi hướng đi đúng đắn của chủ tiệm

Khách hàng tại GIÀY 2HAND CẦN THƠ luôn đông đúc bởi hướng đi đúng đắn của chủ tiệm

Biến khó khăn thành niềm tin cùng Giày 2HAND Cần Thơ giữa đại dịch Covid-19

Ảnh hưởng bởi đại dịch là điều mà cửa hàng khó tránh khỏi. Tuy nhiên, nó cũng là cơ hội để team có thời gian hoàn thiện tiệm hơn. Hiện tại, mọi chuyện đã dần trở lại quỹ đạo. Team đang luôn trong trạng thái tràn trề năng lượng để phục vụ mọi người. “Giống như hoa dại, hãy học cách sinh tồn trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, ngay cả khi người đời cho rằng bạn không thể”.

Thái độ niềm nở của anh Thông với khách hàng giữa mùa dịch

Thái độ niềm nở của anh Thông với khách hàng giữa mùa dịch

 

Hoài bão của những người trưởng thành

Anh Thông mong muốn: “Lan toả được nhiệt huyết và nét đẹp của team tới nhiều người hơn, ghi tên Giày 2HAND Cần Thơ lên bản đồ và được mọi người nhớ đến là 1 cửa hàng giày dép chính hãng uy tín.”. Mời bạn đến shop tại số 48 Trần Hưng Đạo, Ninh Kiều, Cần Thơ để trải nghiệm nhé.

Cửa hàng tuy nhỏ nhưng lại rất nổi bật giữa thành phố

Cửa hàng tuy nhỏ nhưng lại rất nổi bật giữ thành phố

Đi lên từ con số 0, đến nay cửa hàng đã có vị trí bền vững trên thị trường. Chúc anh Thông cũng như cửa hàng năm mới có thật nhiều khách hàng hơn nhé.

Link FB: https://www.facebook.com/giay2handcantho

Số điện thoại: 0779468891

Nguyễn Công Danh

Viết bình luận của bạn:
phone